May mắn nhỏ bé – 小幸运 (Hoàn)

May mắn bé nhỏ

Tên QTTiểu hạnh vận

Tác giảAnh Đào-樱桃

Nguồn Raw & QT : Kho tàng đam mỹ – fanfic

Editor : Rain

zMAYMANNHOBE-moi

♥ Cover by Feng Shui ♥

Thể loại : ngay thẳng, trung khuyển, tiểu thịt tươi công X cao lãnh đại minh tinh thụ, song hướng ám luyến, vòng giải trí, niên hạ

Văn án

Một tiểu thịt tươi đang nổi cho rằng, đại minh tinh chỉ là muốn bao dưỡng hắn, thật ra bọn họ đã thầm mến nhau từ rất lâu rất lâu rồi.
Yêu người, đến lúc nhận ra người cũng yêu tôi, thật sự là may mắn biết bao.

Ban đầu Ngu Chu và Kiều Lỗi chỉ là kích động nhất thời, bị thu hút bởi dáng vẻ của đối phương. Nhưng hơn cả những cái hôn nồng nhiệt, họ cho nhau cả sự ấm áp và tình yêu thương chân thành. Để rồi từ thần tượng trở thành người  yêu, từ người bao dưỡng trở thành người được quan tâm. Liệu rằng hai người họ có thể vứt bỏ thân phận hiện tại của bản thân mà dũng cảm đối diện với cảm xúc của chính mình ?

*Nhận xét của editor: Thực ra trước giờ mình chọn truyện không bao giờ đọc trước, hoặc đọc hết phần vì mình không đọc được nhiều QT phần vì nếu đọc hết rồi sẽ không còn hứng để edit nữa nên trước giờ chọn truyện đa số đều dựa vào cái “hứng” nhất thời. Bộ này là bộ thứ 3 mình làm rồi. So với hai truyện trước thì ưng hơn chút. Tuy tác giả viết vẫn còn một vài chỗ chưa được logic lắm nhưng mình thích cách mà tác giả xây dựng tính cách nhân vật, và nội tâm nhân vật cũng được diễn  tả rõ ràng. Ngu Chu và Kiều Lỗi cũng thuộc kiểu Công – Thụ mà mình thích nên quyết định làm bộ này. Hi vọng mọi người ủng hộ, nếu có lỗi gì hay thắc mắc gì cứ com trực tiếp dưới chương sai hoặc có lỗi mình sẽ trả lời thắc mắc của bạn.

Đánh giá : Toàn bài đều rất ngọt, hơn nữa “thịt” cũng rất tốt.

Chú thích
Tiểu thịt tươi : Diễn viên/ca sĩ trẻ mới nổi trong giới giải trí.
Song hướng ám luyến : Tình cảm đến từ cả hai phía.

Ngôi xưng:

Kiều Lỗi – Ngu Chu : anh – tôi/ anh – em (  khi xác định tình cảm)

Ngu Chu – Kiều Lỗi : Tôi – cậu/ Anh – em ( khi xác định tình cảm)

 Hắn: Kiều Lỗi nói về Ngu Chu / Các nhân vật phụ

Anh: Kiều Lỗi nói về Ngu Chu

 Y :  Ngu Chu tự nói về bản thân mình

Mục lục

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

********Hoàn********

*Lại hoàn một bộ nữa rồi. Rất cám ơn những bạn đã like và com để “đẩy mông” tui edit vì cái kiểu cứ hứng thì làm của tui chả biết bao giờ mới hết nên dù truyện ngắn nhưng cũng mãi mới xong. Đặc biệt cảm ơn bạn Feng Shui đã làm cover truyện cho tui và giục tui làm nốt truyện. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ và tiếp tục ủng hộ những dự án khác của tui.

_Ngoài lề, mặc dù chả lan quyên lắm nhưng vì nghe xong “may mắn nhỏ bé”của Vương Nguyên hát nên mới phấn chấn tinh thần gặp ngay bộ này thì làm luôn không suy nghĩ nhiều. Cảm thán nốt một câu là dạo nỳ thằng bé nhà tui càng ngày càng đẹp là sao nhở.

Link bài hát: May mắn bé nhỏ – Vương Nguyên

19030570_1605803989464362_3809759712580856440_n

14 thoughts on “May mắn nhỏ bé – 小幸运 (Hoàn)

 1. Trước giờ đọc không ít những truyện về giới giải trí, truyện hay, truyện hài, truyện ngược cái nào cũng có, nhất là thể loại kim chủ – bao dưỡng.
  Khách quan mà nói, motip Tiểu hạnh vận không quá mới mẻ, nhưng không hiểu sao mình rất thích tính cách niên hạ công Kiều Lỗi trong này, thầm mến sâu đậm, nhưng lại có chút nhút nhát ko dám thẳng thắn ngỏ ra [mặc dù em nó có gan cưỡng đè Ngu Chu lúc đầu =-]]
  Cảm ơn Rain đã edit truyện này nhé, sẽ ủng hộ bạn dài dài, cố gắng hoàn truyện nhanh nhanh lên nhé, hehe~~~
  À, khụ, mình muốn edit bìa truyện tặng chủ nhà (lấy hình minh họa sẵn của bạn nè), không biết chủ nhà có ưng ko? nếu thích thì cho mình mail đi hén~~~

  Liked by 1 person

 2. Mừng chủ nhà edit xong :3 *tim*. Bộ này tui đọc, tui thấy tình cảm của công 80%-20% của thụ, nhưng có khi là cái tình cảm của thụ tui còn chưa cảm được, tui thấy quá hời hợt luôn so với t.c của công 😦
  P.s #TFBoys 😍😍😍

  Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s